Tin tức - Review

Review truyện: Gió ấm không bằng anh thâm tình - Thanh Thanh Thùy Tiếu

Review truyện: Gió ấm không bằng anh thâm tình - Thanh Thanh Thùy Tiếu

Danh mục:

Review truyện

Thông tin truyện:

Tên truyện: Gió Ấm Không Bằng Anh Thâm Tình
Tác giả: Thanh Thanh Thùy Tiếu
Thể loại: Ngôn tình, trọng sinh, hiện đại, sủng ngọt
Trạng thái truyện: Full

Tóm tắt và Review truyện Gió ấm không bằng anh thâm tình:

Truyện kể về Quý Noãn - người phụ nữ sở hữu gương mặt xinh đẹp không ai sánh bằng, người người ca ngợi. Cô là kiểu người kiêu ngạo, luôn coi thường người khác.

Mặc cảnh Thâm – chồng cô là anh chàng nổi tiếng tuấn tú có một không hai, từng làm không biết bao nhiêu trái tim thiên kim tiểu thư rung động. Tuy nhiên, anh chỉ giành trọn trái tim cho một người duy nhất, đó chính là Quý Noãn.


Quý Noãn không thích cuộc hôn nhân này và tìm mọi cách cắt đứt nó. Cô đã từng chuốc thuốc vào rượu của Mặc Cảnh Thâm, làm không biết bao nhiêu chuyện, thậm chí cắt cổ tay tự tử để buộc Mặc Cảnh Thâm ly hôn với mình, ép anh không được xuất hiện trước mặt cô nữa. Để rồi từ đó, sai lầm tiếp nối sai lầm, dẫn cuộc đời cô đến bi kịch.

review-truyen-gio-am-khong-bang-anh-tham-tinh

Khi nhà họ Quý sụp đổ, cô lang thang, phiêu bạc khắp nơi, trải qua bao nhiêu cay đắng, khổ cực cả thể xác lẫn tâm hồn khi bị chính người thân nhất lừa gạt, cha chết thảm, mất hết tài sản. Cuối cùng cô bị bọn buôn người bắt đi, giam giữ, vu oan và đầu độc từng ngày, từng ngày cho đến chết.

Sau khi trọng sinh, Quý Noãn tỉnh dậy và bàng hoàng phát hiện ra mình quay trở lại 10 năm trước, khi cô còn là bà Mặc cao quý. Vận mệnh đã cho Quý Noãn có cơ hội quay lại sửa chữa sai lầm, vì vậy cô nhất định không thể bỏ lỡ. Cô trân trọng và tìm mọi cách níu giữ cuộc hôn nhân mình từng ruồng bỏ, trả thù những ai đã từng hại mình. Đối với Mặc Cảnh Thâm cô nhận ra anh chính là người luôn đứng sau bảo vệ, bao dung và che chở cô mặc dù cô có ngông cuồng như thế nào đi chăng nữa.

Rất nhiều ý kiến cho rằng nữ chính ngốc nghếch, bị bắt cóc và bị lừa không biết bao nhiêu lần nhưng vẫn không rút được kinh nghiệm, cặp đôi chính yêu đương nhạt nhẽo. Tuy nhiên, càng đọc mình càng bị cuốn theo mạch truyện và không thể thoát ra.

Mình hoàn toàn không nghĩ rằng sẽ gắn bó xuyên suốt và ngày ngày phải chờ đợi ra từng chương, từng chương như thế.

review-gio-am-khong-bang-anh-tham-tinh

Truyện hấp dẫn đúng "gu" của mình, mặc dù là người khá kén chọn trong thể loại ngôn tình nhưng đọc truyện Gió ấm không bằng anh thâm tình cảm thấy rất ưng, rất hợp ý. Cả nam chính lẫn nữ chính đều có cá tính riêng, cốt truyện không đi theo lối mòn như thường thấy ở các tác phẩm ngôn tình khác.

Nhiều bạn đánh giá truyện Gió ấm không bằng anh thâm tình không hay bằng Chọc tức vợ yêu nhưng đối với mình cả hai truyện này đều hay, mỗi truyện đều có nội dung mới lạ, độc đáo riêng, không thể mang lên bàn cân để so sánh truyện nào hay hơn.

Truyện dài nhưng tình tiết không hề nhàm chán mà vô cùng hấp hẫn, thú vị và khó đoán, những phân đoạn sủng ngọt xuất hiện vừa vặn, lôi cuốn làm cho không ít fan ngôn tình phải mòn mỏi hóng chương tiếp theo.

Nếu bạn là một fan trung thành của truyện ngôn tình, sủng ngọt thì Gió ấm không bằng anh thâm tình chắc chắn sẽ làm bạn phải lòng ngay những chương đầu tiên, hứa hẹn sẽ làm bạn yêu nhân vật đến nỗi đọc triệu chữ vẫn còn muốn đọc tiếp, đến hồi kết vẫn cảm thấy tiếc nuối.

Mời bạn đọc truyện ngôn tình Gió ấm không bằng anh thâm tình của tác giả Thanh Thanh Thùy Tiếu tại website https://acoustic.com.vn/

Xem thêm:
loading...