Tin tức - Review

Review truyện: Quân Hôn - Tổng Giám Đốc Thô Bạo Của Tôi

Review truyện: Quân Hôn - Tổng Giám Đốc Thô Bạo Của Tôi

Danh mục:

Review truyện

Thông tin truyện

Tên truyệnQuân Hôn - Tổng Giám Đốc Thô Bạo Của Tôi

Tác giả: Nam Mịch

Thể loại: Ngôn tình

Trạng thái truyện: Đang ra

Tóm tắt và Review truyện Quân Hôn - Tổng Giám Đốc Thô Bạo Của Tôi

Truyện được tác giả Nam Mịch xây dựng với những tình tiết có thể gói gọn lại là: bá đạo, độc đáo, mới mẻ. Nam chính sủng nữ chính vô điều kiện, thi thoảng cũng có những đoạn ngược nhỏ nhưng được cặp đôi giải quyết rất nhanh gọn, không gây ra những tình huống đau tim và mệt mỏi kéo dài lê thê.

"Ngươi chỉ có hai lựa chọn, gả cho ta hoặc là vọng tưởng tuyệt xử phùng sinh". Trước mặt cô, anh thẳng thừng cho cô hai lựa chọn, một là cưới anh, hai là đoạn tuyệt với cuộc đời.

review-truyen-quan-hon-tong-giam-doc-tho-bao-cua-toi

Nam chính bên ngoài là tổng tài bá đạo, quyền lực, sẵn sàng dùng vũ lực để giải quyết vấn đề nhưng đối với nữ chính anh lại hoàn toàn khác, tình cảm và luôn bảo vệ cô trước những mối nguy hiểm, vì cô có thể làm mọi chuyện, chỉ có bên anh cô mới được an toàn thật sự.

Đối với một người phụ nữ đã ba mươi như Tân Hoành, cô nghĩ chuyện có một người yêu anh tuấn, tài giỏi, giàu có đã là một chuyện quá khó khăn, huống hồ cô cho rằng chuyện tình với Dịch Tân chỉ là thoáng qua, bên nhau những lúc vui vẻ. Vậy mà, trong thâm tâm cô luôn trân trọng những khoảnh khắc hai người bên nhau, cô chưa từng nghĩ mình sẽ chinh phục một con ngựa hoang như Dịch Tân.

Khi thời gian bên nhau đã đủ lâu để Dịch Tân có thể đưa ra quyết định là cầu hôn Tân Hoành, nhưng cô sẽ đồng ý để có một người chồng, một gia đình trước tuổi xế chiều hay sẽ cự tuyệt một gã đàn ông đào hoa. Nếu chấp nhận anh làm chồng, cô sẽ không thể nào chấp nhận chuyện anh cùng những người con gái khác thân thiết với nhau như trước đây.

Hiện tại, cô đang đứng trước sự lựa chọn quan trọng ảnh hưởng đến cả cuộc đời: lấy một tổng tài đào hoa và bá đạo, được bảo vệ, che chở, cuộc sống thăng hoa hoặc là cự tuyệt, cuộc sống bế tắc, cô độc, lãnh lẽo, đối mặt với nguy hiểm rình rập, sống bất an cho đến già?

Quân hôn: Tổng Giám Đốc Thô Bạo Của Tôi” quả thật không làm độc giả thất vọng bởi tác giả xây dựng cốt truyện vô cùng ly kỳ, phiêu liêu, có sủng, có ngược, đầy tính sáng tạo, hấp dẫn và khơi gợi sự tò mò. Điểm trừ duy nhất của truyện là thời gian ra chương mới quá lâu làm không ít độc giả phải nôn nóng đợi chờ.

Mời bạn đọc truyện ngôn tình Quân Hôn - Tổng Giám Đốc Thô Bạo Của Tôi của tác giả Nam Mịch tại website https://acoustic.com.vn/

Xem thêm:
loading...